top of page

Forum Posts

sunjiji kiss
Mar 20, 2023
In Ask us anything
ม่าน ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ ในบ้านอีกชิ้นที่มีประโยชน์มาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้ผ้าม่าน เพื่อกรองแสงแดด กรองฝุ่น และกรองสายตาบุคคลภายนอก หรือ ใช้ตกแต่งห้องให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น จะเห็นได้ว่าความสำคัญ ของผ้าม่านที่มีต่อบ้าน ม่าน วันนี้เราจะมาเรียนรู้เกี่ยวกับ ลักษณะของผ้าม่าน ให้มากขึ้นเพื่อให้ทุกคนเข้าใจ ผ้าม่านได้ดียิ่งขึ้น ใช่
0
0
2
sunjiji kiss
Mar 20, 2023
In Ask us anything
ผ้าม่านประตู ทั้งสองสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการปกป้องแสงและป้องกันผู้อยู่อาศัยในบ้านจากการมองเห็น เพราะผ้าม่านและหน้าต่างเป็นของคู่กัน ด้วยเหตุนี้ เราขอแนะนำให้คุณเลือกผ้าม่านที่เหมาะกับบ้านของคุณ มีทั้งสไตล์และการใช้งานที่คล้ายกัน ผ้าม่านประตู ปล่อยให้ผ้าม่านนี้ทำหน้าที่เป็นแบบที่เป็นประโยชน์สำหรับบ้านของคุณเป็นเวลานานผ้าม่านกรองแสงและอากาศสบาย
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 20, 2023
In Ask us anything
ผ้าม่านหน้าต่าง สิ่งสำคัญอีกอย่างในการเลือกผ้าม่านคือสีของผ้าม่าน เลือกผ้าม่านอย่างไรให้เข้ากับสีของห้อง แนะนำให้เลือก ผ้าม่าน ที่เข้ากับสีของห้องแทนที่จะทำให้สีของผ้าม่านดูสว่างเกินไป อาจใช้เฉดสีอื่นหรืออ่อนกว่าโทนสีโดยรวม 1-2 เฉดเพื่อสร้างภาพลวงตาของมิติผ่านการเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ หรือหากคนชอบของตกแต่งที่มีสีสันก็สามารถเลือกผ้าม่านที่มีสีตัดกันได้ สีสามารถจับคู่กับเฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่านหน้าต่าง สิ่งนี้จะเปลี่ยนลักษณะที่ปรากฏของห้องของเรา ควรหลีกเลี่ยงผ้าที่มีลวดลายเยอะๆ หรือมีดอกใหญ่ๆ เพราะความแน่นของลายอาจทำให้ปวดตาและทำให้เวียนศีรษะได้
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 20, 2023
In Ask us anything
ม่านจีบ (Pleated Curtains) ผ้าม่านยังเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ สามารถบ่งบอกตัวตน และ ไลฟ์สไตล์ ของเจ้าของบ้านได้ วันนี้ขอนแก่นยินดีนำเสนอประเภท ผ้าม่านและจำนวน แต่ละสไตล์ จะกำหนดมู้ดแอนด์โทนของบ้านอย่างไร? สามารถเลือกใช้ได้รางโชว์ และ รางตัวซี ต่างจากม่านตาไก่ ส่วนใหญ่ใช้ แต่รางโชว์อย่างเดียว การจับจีบ ม่านจีบ ทําให้มีการซ้อนตัวของผ้าทําให้กันแสงได้ดีกว่าเล็กน้อย และ ถอดซักเองได้ง่ายกว่าแบบ รางโชว์ ผ้าม่านเป็นเฟอร์นิเจอร์ ที่มากประโยชน์อีกชิ้นหนึ่งของบ้านค่ะ
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 18, 2023
In Ask us anything
โบท็อกลิฟกรอบหน้า ดึงหน้า ใช้เทคนิคเฉพาะ ฉีดกรอบหน้า เท่านั้น เพื่อยกกระชับใบหน้า ให้ดูมีมิติขึ้น ทำให้เกิดการยกกระชับผิวด้วย 2 เทคนิคยอดนิยมคือ Nabolift และ Nefertiti Lift ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าผิวที่หย่อนคล้อยและริ้วรอยจะแสดงให้ทุกคนเห็นว่าคุณอายุเท่าไหร่ แม้ว่า ความชราจะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องยอมแพ้ในตอนนี้ คุณสามารถ โบท็อกลิฟกรอบหน้า ชะลอการเกิดริ้วรอย ได้ด้วยการเสริมประสิทธิภาพผิวหน้า เช่น โบท็อกลิฟกรอบหน้า และ ฟิลเลอร์ผิวหนัง หากคุณกำลังพิจารณาการรักษาเหล่านี้ นี่คือสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 18, 2023
In Ask us anything
ขวด แชมพู โรงแรม ปัจจุบันมีการผลิตขวดหัวปั๊มหลากหลายรูปแบบเนื่องจากความต้องการของตลาดที่เพิ่มขึ้น แต่ละคนขึ้นอยู่กับการออกแบบ รวมถึงวัสดุต่าง ๆ วัสดุที่นิยมในการผลิตขวดพลาสติกที่มีหัวปั๊มคือ ขวดแชมพู ได้แก่ ขวด PET และ PE ขวดแชมพูขึ้นชื่อเรื่องความเหนียว ทนทาน และทนต่อแรงกระแทก และสามารถทำเป็นรูปทรงต่าง ๆ ได้ น้ำหนักเบาและราคาถูก จึงสามารถประหยัดงบประมาณการผลิตได้ ทำให้ขวดพลาสติกเป็นอีกวัสดุที่หลายธุรกิจนิยมใช้
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 18, 2023
In Ask us anything
slipper รองเท้าแตะหรือรองเท้าใส่ในห้อง เป็นรองเท้าประเภทหนึ่งที่มักจะใส่ในโรงแรม หรือในบ้าน เพื่อไม่ให้พื้นสกปรกจากเหงื่อ ความมัน สิ่งสกปรก หรือแบคทีเรียทุกชนิดที่เกาะติดเท้าของเรา ยังช่วยปกป้องเท้าของเราอีกด้วย slipper นอกจากนี้ยังช่วยให้เราหลีกเลี่ยงการเหยียบของมีคมบนพื้น ในขณะเดียวกัน ผู้ใช้หลายคนอาจกังวลเรื่องความสะอาด หรือแบคทีเรียจะสะสมในรองเท้าเมื่อใช้ไปนานๆ ดังนั้น รองเท้าในครัวเรือนแบบซักได้จึงเป็นที่นิยมมาก มีสองประเภทที่ต้องซักด้วยมือเท่านั้นและประเภทที่สามารถซักในเครื่องซักผ้าได้
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 18, 2023
In Ask us anything
ตู้เซฟ เหมาะสำหรับซื้อติดบ้านไว้เก็บของมีค่าหรือสิ่งต่างๆ ในห้องอย่างปลอดภัยเป็นสัดส่วน เช่น โฉนดที่ดิน ทะเบียนบ้าน พาสปอร์ต เงินสด ทอง นาฬิกา สมุดโน้ต กระเป๋า หรือแม้แต่กุญแจ ตู้เซฟ หาสิ่งของได้ง่ายและป้องกันการโจรกรรม ยังเหมาะสำหรับจัดเก็บสิ่งของที่มีมูลค่าทางจิตใจ เช่น ไดอารี่ จดหมายเก่า งานเขียนเก่า และสิ่งอื่น ๆ ที่ประเมินค่าไม่ได้
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 18, 2023
In Ask us anything
การเริ่มต้นธุรกิจโรงแรม ธุรกิจรีสอร์ท การวางแผนถือเป็นสิ่งที่ทำให้ลดความผิดพลาดได้มากที่สุด เพราะการลงมือโดยไม่วางแผน ย่อมมีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน ในที่นี้ หากเราต้องการดำเนินการ โรงแรม ไปให้ถึงเป้าหมาย การวางแผนเป็นเรื่องที่สำคัญลำดับต้นๆ ธุรกิจโรงแรม เพราะการวางแผ่นต้องเริ่มตั้งการ วางแผนลงทุน ออกแบบ และวางแผนดำเนินธุรกิจโรงแรม
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 18, 2023
In Ask us anything
หน้าต่างบานเลื่อนไม้ ได้รับความนิยมมากที่สุดในบ้านและอพาร์ตเมนต์สมัยใหม่ เนื่องจากมีคุณสมบัติประหยัดพื้นที่และใช้งานง่าย แต่การซื้อหรือสร้างบ้านคุณไม่สามารถทำตามแฟชั่นได้ ต้องคำนึงถึงความเหมาะสมด้วย เพราะหน้าต่างเป็นที่รับแสงและระบายอากาศ ส่งผลต่อสุขภาพและความสบายในการใช้ชีวิต เราต้องการนำคุณผ่านหน้าต่างบานเลื่อนไม้ และให้ข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการตัดสินใจที่ดีที่สุดเป็นที่นิยมใช้ในบ้านและพาร์ตเมนต์เนื่องจากอาจประหยัดพื้นที่ นอกจากนี้ หน้าต่างบานเลื่อนไม้ ยังออกแบบให้เข้าได้กับการออกแบบและตกแต่งบ้านทุกสไตล์ หน้าต่างกระจก บานเลื่อนจึงกลายเป็นองค์ประกอบหลักที่นอกจากจะมีหน้าที่ระบายอากาศ รับลม และรับแสงจากภายนอกบ้านแล้ว ยังเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสะท้อนเสน่ห์ให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 18, 2023
In Ask us anything
ประตูกระจก ปัจจุบันการตกแต่งบ้านด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่เป็นแฟชั่น ทำให้ผู้ใช้ทราบถึงคุณลักษณะของแก้วแต่ละใบมากขึ้น แก้วนั้นๆ เหมาะกับสภาพแวดล้อมในท้องถิ่นหรือไม่? เพื่อความปลอดภัยของคนในบ้านและคำนึงถึงอายุการใช้งาน ประตูกระจก ก็ไม่เป็นปัญหากับเฟอร์นิเจอร์แน่นอนถ้าเลือกแบบกระจก มันจะทำให้พื้นที่กว้างขวางขึ้น
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 18, 2023
In Ask us anything
ประตู เก็บ เสียง คอนโดถือเป็นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ดูแลรักษาง่ายเพราะสะดวกสบายและทำเลใจกลางเมืองพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้รถไฟฟ้าจะช่วยให้การเดินทางสะดวกขึ้น เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่แต่การอยู่อพาร์ทเม้นท์มักมีปัญหาเรื่องเสียงรบกวน เกิดขึ้นบ่อยครั้ง เช่น เสียงรบกวนมักจะผ่านประตูห้อง หรือผ่านผนังห้อง วิธีแก้ เสียงเข้าห้องมีหลายวิธี ประตู เก็บ เสียง เช่น ใช้วัสดุผนังฉนวนกันเสียงสูง วางตู้ หรือชั้นวางของด้านที่มีเสียงดัง เป็นต้น การกรุผนังด้วยวัสดุเก็บเสียงและเลือกใช้ประตูที่กันเสียงจากภายนอกเข้ามาในห้องก็ถือเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่ช่วยลดปัญหาเรื่องเสียงได้เป็นอย่างดี ข้อกำหนดประตูกันเสียงสำหรับอพาร์ตเมนต์มีคุณสมบัติที่คุณควรทราบก่อนใช้งาน สารานุกรม Wazzadu ได้แยกย่อยมันแล้ว สามารถติดตามรับชม
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 18, 2023
In Announcements and deals
กระจก กัน เสียง ในบทความที่แล้ว เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับวัสดุที่เรียกว่าผนังกันเสียง ผนังกันเสียงจะช่วยป้องกันเสียงจากห้องข้างเคียงได้ดีขึ้น สำหรับผู้ที่อยู่อพาร์ทเม้นท์ติดถนนใหญ่หรือถนนใหญ่ ผนังด้านถนนจะเป็นกระจก เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านี้ คุณต้องซ่อม กระจก กัน เสียง ที่สุดของการติดกระจกอพาร์ทเม้นท์. มักจะเป็นกระจกนิรภัย หรือกระจกนิรภัยทั่วไปซึ่งไม่ค่อยช่วยเรื่องเสียงเท่าไหร่แม้ว่าห้องเราจะติดถนนก็ตาม เรามาดูกันดีกว่าว่ากระจก กัน เสียง คืออะไร
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 17, 2023
In Announcements and deals
ฉีดโบท็อกหน้าเรียว โบทูลินั่ม ท็อกซิน (โบท็อก) มีประโยชน์มากมายในด้านเครื่องสำอางคุณคงทราบดีว่ามันช่วยขจัดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นให้เรียบเนียน และยังรักษาสภาพทางการแพทย์บางอย่างได้คุณรู้หรือไม่ว่าโบท็อกสามารถช่วยให้คุณมีใบหน้าที่เรียวขึ้นได้ ฉีดโบท็อกหน้าเรียว ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายหรือแต่งหน้า? บทความนี้จะสำรวจทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการใช้โบท็อกเพื่อให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น รวมถึงราคา ขั้นตอน และวิธีหาแพทย์ที่ผ่านการรับรอง
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 17, 2023
In Announcements and deals
ฟิลเลอร์ juvederm กรดไฮยาลูโรนิค แอซิด (HA) เป็นสารเติมเต็มผิวหนังที่ใช้บ่อยที่สุด ความกังวลหลักอย่างหนึ่งของผู้ป่วยเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์คือความเจ็บปวดและความรู้สึกไม่สบาย ยาชาเฉพาะที่ การบล็อกเส้นประสาท และการรวมตัวของ ลิโดเคน เข้ากับฟิลเลอร์ ได้ถูกนำมาใช้เพื่อลดความทุกข์และความเจ็บปวด แม้ว่าการบล็อกเส้นประสาทจะเป็นรูปแบบหนึ่งของการระงับความรู้สึกที่มีประสิทธิภาพ ฟิลเลอร์ juvederm แต่อาจทำให้บริเวณที่จะรักษาบิดเบี้ยว รวมถึงทำให้ขั้นตอนยาวขึ้นและซับซ้อนขึ้น การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการรวมตัวของลิโดเคนกับฟิลเลอร์ HA ช่วยลดความเจ็บปวดและความรู้สึกไม่สบายได้อย่างมาก
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 17, 2023
In Announcements and deals
รักษาสิว เมื่อสิว (acne) เสี้ยนผุดขึ้นบนใบหน้าคุณ แค่เม็ดเดียวยังทำให้หัวใจแทบตาย ลองนึกดูว่าคนที่เป็นสิวทั่วใบหน้าจะรู้สึกเครียดและวิตกกังวลอย่างไร รักษาสิวแบบธรรมชาติ บางคนใช้วิธีปลอบใจตัวเองว่าสิวเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่จริงๆ ก็รับไม่ได้ ดังนั้นจะเห็นได้ว่าบางคนมีปัญหาสิวมากกว่า หรือแม้แต่ปัญหาอย่างสิวอุดตันสิวอุดตัน สิวอักเสบมากกว่าคนอื่นๆ และยิ่งไปกว่านั้น รักษาสิว ในบางกรณีเมื่อสิวหายไปก็ยังทิ้งรอยดำและรอยแดงไว้บนใบหน้า นอกจากนี้ยังสามารถทิ้งรอยแดงไว้บนผิวหนังได้
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 17, 2023
In Announcements and deals
วิธีลดรอยสิว สิ่งที่ทำให้หลายๆคนกังวล เพราะเมื่อเจ้าสิวเจ้าปัญหานี้หายไป สิวอาจยังทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ ให้ดูต่างหน้า ไม่ว่าจะเป็น รอยแดงหรือรอยดำ และวิธีการรักษารอยสิว ก็มีหลากหลาย วิธีเอามากๆวันนี้ bowme clinic ได้รวบรวม วิธีลดรอยสิว และแผลเป็นที่เกิดจากสิว เพื่อใบหน้าที่ดูเรียบเนียน ไร้รอยสิว แล้วจะมี วิธีรักษาสิว และ ลดรอยสิวอย่างไรบ้าง และสาเหตุการเกิดรอยสิวเหล่านี้เกิดจากอะไร ไปดูกัน
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 15, 2023
In Ask us anything
Amenity set, hotel toiletries, with more than 10 collections to choose from at "Aqua Hotel Supply, hotel amenities", more selections than you think. For business owners, whether hotels, rooms or resorts, can choose to buy and use. And also amenity upgrade your room to look better immediately amenity
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 15, 2023
In Announcements and deals
Amenity ชุดของใช้ในห้องน้ำโรงแรมที่มีให้เลือกมากกว่า 10 คอลเลคชันที่ “Aqua Hotel Supply ของใช้ในโรงแรม” มีให้เลือกมากกว่าที่คุณคิด ให้เจ้าของธุรกิจไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ห้องพัก หรือรีสอร์ต สามารถเลือกซื้อไปใช้ได้ และอีกทั้งยังอัปเกรดห้องพักของคุณให้ดูดีขึ้นทันที amenity การก่อสร้างโรงแรม รีสอร์ต หรือห้องพัก ผู้ประกอบการใช้การลงทุนมูลค่าที่สูง บางที่อาจใช้มูลค่ามหาศาล เพื่อหวังผลตอบรับเป็นกำไรกลับมาอย่างคุ้มค่า องค์ประกอบเล็กขั้นเล็กๆให้ไปถึงความสำเร็จนั้น คือ ความสะดวก สบาย ความครบครันของสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้มาพัก ทั้งเรื่องของการบริการ ห้องพักที่สวยหรู และ ทำเลที่ตั้ง หนึ่งในนั้นก็เป็นชุดของใช้ amenity ที่บริษัท Aqua Hotel Supply ของใช้ในโรงแรม ผลิตและจำหน่ายตรงให้กับโรงแรม รีสอร์ตและห้องพักต่างๆ
0
0
1
sunjiji kiss
Mar 15, 2023
In Ask us anything
หน้าต่างกระจก หน้าต่างอลูมิเนียม บริการติดตั้ง หน้าต่าง กระจกบานเลื่อน และ บานเลื่อนอลูมิเนียม รวมถึง บานหน้าต่างอลูมิเนียม แบบ ครบวงจร โดยช่างผู้มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ บริษัท Windoor Glass Design ของเรามุ่งเน้นที่การใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง ความปลอดภัยสูง และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตราฐานมาเป็นอันดับแรก นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับความสวยงาม และความทันสมัย หน้าต่างกระจก ตามความพึงพอใจของลูกค้า รวมถึงแก้ไขปัญหาตลอดการดำเนินงาน ด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ผลงานออกมาดีและลูกค้าประทับใจมากที่สุด
0
0
1
sunjiji kiss

sunjiji kiss

More actions
bottom of page